Our Lady of Fatima University

Foto68785

Our Lady of Fatima University

Philippine là một quần đảo ở Đông Nam Á với hơn bảy nghìn hòn đảo nằm giữa biển Philippine và Biển Đông tại rìa phía đông của châu Á.

Những bãi biển tuyệt đẹp chỉ là một phần của một trong những bờ biển dài nhất thế giới và phải mất khoảng 20 năm để tham quan hết nếu chúng ta dành 1 ngày cho mỗi đảo. Kể từ thời thuộc địa Tây Ban Nha, đất nước đã là quốc gia Công Giáo lớn nhất châu Á. Hơn một trăm dân tộc, một sự hỗn hợp của sự ảnh hưởng Quốc tế với sự hợp nhất của văn hóa và nghệ thuật đã tăng cường sự độc đáo cho bản sắc Philippine.

Con người (People)

Tính đến năm 2010, Philippines có dân số ước tính khoảng 93 triệu và đang phát triển rất nhanh chóng. Từ lịch sử lâu dài chịu sự ảnh hưởng của phương Tây, 377 năm của người Tây Ban Nha và 49 năm của người Mỹ, người dân nơi đây đã phát triển cùng với sự pha trộn độc đáo giữa nền văn hóa phương Đông và phương Tây. Người Philipine đa phần là Austronesian. Tuy nhiên, nhiều người, đặc biệt là ở các thành phố của Luzon và Visayas, có hỗn hợp Trung Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, Tây Ban Nha và Mỹ, trong khi những người sống tại các tỉnh chủ yếu là xuất xứ thuần túy Austronesian (được gọi là “bản địa”). Nhiều người Hồi giáo trong quần đảo Sulu gần Borneo có Ả Rập, Ấn Độ và Trung Quốc. Trung Quốc, Ấn Độ, và Nhật Bản là những đất nước có người nước ngoài mang quốc tịch đông nhất tại Phillipine. Cũng có người Mỹ, Indonesia, Ả Rập, Tây Ban Nha và các nước châu Âu khác tạo thành một số nhỏ trong dân số cả nước.

Chính trị (Politics)

Hoạt động của chính phủ Philippines phần lớn dựa trên mô hình Hoa Kỳ. Tổng thống Philippines được bầu trực tiếp bởi nhân dân.

Tôn giáo (Religion)

Philippines là không chỉ là nước Kitô giáo lớn nhất ở châu Á, mà còn là quốc gia Công giáo lớn thứ ba trên thế giới. Đức tin Công giáo vẫn là di sản lớn nhất sau ba trăm năm cai trị của thực dân Tây Ban Nha. Công giáo được thực hiện khá nghiêm túc ở Philippines. Thánh Lễ được thực hiện bởi người dân từ các nhà thờ lớn nhất trong các đô thị đến nhà nguyện giáo xứ nhỏ ở nông thôn. Trong Tuần Thánh, hầu hết các đài truyền hình thông thường bị đình chỉ hoặc hoạt động có giới hạn, dành để phát sóng những chương trình tôn giáo. Đức tin Kitô giáo gây sức khá nhiều ảnh hưởng về các vấn đề phi tôn giáo như công việc của nhà nước. Tập tục đã được thay đổi từ từ, tuy nhiên; kiểm soát nhân tạo sinh, quan hệ tình dục trước hôn nhân, và sự tan rã của lời thề hôn nhân đã được gia tăng.

Foto675

1.Điểm trung bình: 2.5

2.Đã tốt nghiệp Đại học

3.Kỹ năng tiếng Anh cơ bản

4.NMAT 40%

Foto75545

Địa chỉ: Valenzuela Campus 120 Mc Arthur Highway Valenzuela City

 •  Trường đại học tư nhân, được thành lập từ năm 1967 bởi Tiến sĩ Jose Olivares Santos
 • Trước năm 1967, ĐH Our lady of Fatima được thành lập như 1 trung tâm y tế tại thành phố

Valenzuela

 • Năm 1967, bệnh viện đa khoa Our lady of Fatima được chuyển thành Đại học Y
 •  Năm 1973, Đại học Điều dưỡng Our lady of Fatima được thành lập
 • Những năm 1990, Our lady of Fatima đa dạng hóa chương trình giảng dạy, starting the

programs khoa học máy tính, giáo dục hàng hải, giáo dục, tâm lý học, sinh học và kinh doanh

 •  Năm 2008, , Đại học Điều dưỡng Our lady of Fatima được CHED đặt tên là Trung Tâm Phát

Triển

Foto62890

FATIMA UNIVERSITY Curriculum

Foto40581

Jose Reyes Memorial Hospital 450 Giường
Fatima University Medical Center 150 Giường
Quezon City General Hospital 250 Giường
National Center for mental health 4200 Giường
San Lazaro Hospital 500 Giường
Joes Fabella Mmorial Hospital 700 Giường

Bệnh viện đa khoa và Trung tâm Y tế

Chinese General Hospital And Medical Center 2Chinese General Hospital And Medical Center 1Chinese General Hospital And Medical Center 3

 

Jose R.Reyes Memorial Medical Center (450 Giường)

Reyes Memorial Medical Center

Foto52355

Pre-course tuition fee USD 3000.00
Foreign student donation fee USD 6000.00
MD program tuition fee /year USD 7000.00
Graduation fee USD 3500.00
Total program tuition fee cost USD 40500.00

Foto42404

Cơ sở vật chất (Facilities)

Chúng tôi đảm bảo rằng sinh viên của chúng tôi sẽ cảm thấy thoải mái khi ở đây, nơi mà tất cả

mọi thứ bạn cần hoàn toàn thuận tiện và dễ dàng cho bạn.

 •  Đảm bảo sự an toàn của bạn với hệ thống an ninh, camera quan sát với nhân viên tuần tra24/7

Sản đợi (The Lobby)

 •  Nơi bạn có thể tiếp khách và giao lưu với bạn bè

Foto80895

Hồ sơ ứng tuyển (ADMISSION DOCUMENT)

Hồ sơ Bản chinh Bản sao
1 Học bạ 1 2
2 Bằng tốt nghiệp THPT 1 2
3 Chứng nhận tư cách đạo đức 1
4 Bộ bảo trợ tài chính của cha mẹ hoặc người giám hộ từ nước xuất xứ. 1 1
5 Xác nhận lý lịch tư pháp 1
6 Hộ chiếu 1 2
7 Ảnh đen trắng 2×2 4
8 Thư bày tỏ nguyện vọng cá nhân 1
9 Tiểu sử cá nhân 1
10 Giấy khai sinh 1
11 CMT Nhân Dân 3
12 Sổ hộ khẩu 2

Foto2300

Admission test

Thai 4MD students

 

 

Thai 4MD students in Ourlady of

Thai students from all over Thailand,

Chiangrai, Chiangmai, Phayao, Lei, Udonthani

Ubonthani, Phijit, Sisaket , Chonburi, Khonkean

Bangkok, Surathani, Songkha, Pathani, Yara

Foto14794

Departure to Manila

 

 

Students and family

 

Health Checkup in Fatima hospital

School Tour

link-4-MD-fatima-eng-revise-38
link-4-MD-fatima-eng-revise-46
link-4-MD-fatima-eng-revise-45
link-4-MD-fatima-eng-revise-44

Oraintation 1 September 2015

link-4-MD-fatima-eng-revise-49
link-4-MD-fatima-eng-revise-48
link-4-MD-fatima-eng-revise-51
link-4-MD-fatima-eng-revise-52
link-4-MD
link-4-MD-fatima-eng-revise-40

Foto42925

NMAT:

The National Medical Admission Test (NMAT) là một công cụ được thiết kế để chọn lọc những người nộp đơn xin ghi danh vào các trường y tế tại Philippines. Nó được tạo ra và phát triển lên từ một mối quan tâm thiết thực là làm cách nào để sàng lọc ứng viên đủ tiêu chuẩn theo đuổi nghành học y khoa. Mục đích nâng cao chất lượng giáo dục y tế trong nước và đồng thời nâng cao nghiệp vụ y tế lên một mức độ phát triển hơn thông qua việc đánh giá cẩn thận các tiềm năng của sinh viên cho các dự án nghiên cứu mới trong tương lai.

Căn cứ Luật y tế năm 1959, Hội đồng Giáo dục y tế (BME), dưới DECS Lệnh số 52 năm 1985 và những ý kiến tham khảo ​​với Hiệp hội các trường Đại học y Philippine (APMC), yêu cầu NMAT sẽ là điều kiện tiên quyết cho bất kỳ các khoá nhập học tại các trường y tế trên toàn quốc bắt đầu từ năm học 1986-1987

Trung tâm đo lường giáo dục, Inc (CEM) đã được ủy quyền để quản lý công việc và hoạt động liên quan đến hoạt động của NMAT kể từ khi chính quyền đầu tiê thử nghiệm vào năm 1985. Với kinh nghiệm nhiều năm ,CEM như một cơ quan kiểm định giáo dục đã phát triển các NMAT, đảm bảo độ tin cậy và tính hợp lệ của các bài kiểm tra, và duy trì tính bảo mật của kết quả và toàn vẹn của chính mình.

Q & Answer:

 1. NMAT là gì?

NMAT, hoặc National Medical Achievement Test, là ‘phiên bản MCAT của Hoa Kỳ’ tại Philippine. Một bài kiểm tra nhập học cho sinh viên y khoa tương lai. Đây không phải là NMAT cho một trong những trường MBA của Ấn Độ để tránh bị nhầm lẫn.

 1. Phí đăng ký NMAT và lệ phí kiểm tra khoảng bao nhiêu (đối với người nước ngoài)?

Trong khi trang thủ tục thanh toán nói rằng chỉ tốn khoảng phí PHP1,900 (khoảng 50 USD) cho cả việc đăng ký và kiểm tra, nhưng thực sự chi phí cho việc đăng ký là khoảng 30 USD và 350 USD cho phí kiểm tra. Nếu bạn là một người nước ngoài số tiền tổng cộng cần mang theo là 380 USD. Bạn sẽ chỉ phát hiện sự chênh lệch lớn về giá này sau khi hoàn thành thủ tục đăng ký và thông tin về chi phí phải thanh toán.

 1. Tôi có thể đăng ký NMAT trên trực tuyến?

Hoàn toàn có thể. Từ kinh nghiệm bản thân, tôi có thể đăng ký thành công trên trực tuyến (sử dụng máy tính xách tay hoặc máy tính bảng Android), thanh toán chi phí bằng USD thông qua sử dụng thẻ tín dụng. Sau đó, Bạn sẽ nhận được ID NMAT (tập tin đính kèm – cần phải được tải về , in và trình ra tại địa điểm thi) và số báo danh NMAT lập tức gửi qua email sau khi nhận được thanh toán trực tuyến.

 1. Có bất kỳ trục trặc kỹ thuật nào có thể xảy ra trong khi hoàn tất việc đăng ký NMAT trực tuyến?

Có một trục trặc kỹ thuật nhỏ. Đó là khi điền mẫu đăng ký, bạn nên đảm bảo việc đầu tiên là cuộn xuống dưới cùng bên trái và chọn cách mà kết quả NMAT sẽ được gửi đến cho bạn. Trong trường hợp của tôi, tôi đã chọn “thư tay” (so với “đến nhận kết quả trực tiếp”) khi tôi không sinh sống ở Philippines (bạn có thể cung cấp địa chỉ quốc tế). Bằng cách nào đó, phần lựa chọn này sẽ biến mất khi bạn bắt đầu điền vào phần mẫu đăng ký. Vì vậy, nếu không chú ý vấn đề này đầu tiên trước khi hoàn tất đăng ký, bạn sẽ không thể tiếp tục.

Bước tiếp theo (và bạn sẽ không thể tìm thấy phần này một lần nữa), nếu bạn gặp phải vấn đề này (hoặc nếu bạn bị rớt khỏi trang web trong khi dở dang quá trình đăng ký), bạn có thể quay trở lại và yêu cầu một đường link xác minh được đến địa chỉ email mà bạn ban đầu đã sử dụng.

 1. Cách nào để nhận biết đã đăng ký dự thi thành công NMAT?

Theo thông báo của phần nhập học trên Website Đăng ký NMAT, nên kiểm tra trang web hai tuần trước ngày thi. Nhấp vào liên kết “Room Assignment”, sau đó tải về Thông báo tuyển sinh. Nếu bạn phát hiện số báo danh NMAT không có trong danh sách, hãy gọi cho Ban Thư ký NMAT ngay lập tức tại (02) 813-3686 hoặc 813-3694 đến 95 (loc / ext. 108).

 1. Có bất kỳ trung tâm kiểm tra NMAT nào tại Hoa Kỳ?

Vâng. Tôi biết được thông tin rằng có một trung tâm kiểm tra NMAT ở Los Angeles và New York. Ví dụ, chúng ta đăng ký dự thi NMAT vào ngày 01 Tháng 12, và nó sẽ được tổ chức trong Crystal Ballroom của Hacienda Hotel tại LAX. Hướng dẫn đăng ký trên Website NMAT đòi hỏi chúng ta phải báo cáo địa điểm thi vào lúc 07:00 sáng, giờ địa phương.

 1. Kỳ thi NMAT được tổ chức ra sao?

Chỉ có tổ chức hai lần một năm, vào tháng Tư và tháng Mười Hai (từ những gì tôi hiểu). Điều quan trọng là bạn hãy chú ý đến thời hạn đăng ký NMAT được đăng trên trang web đăng ký.

 1. Kết quả của NMAT có giá trị trong bao lâu?

Từ những gì thu thập được, nó hoàn toàn phụ thuộc vào yêu cầu của các trường. Ví dụ, khi chúng tôi đặc biệt quan tâm buổi hội thảo De La Salle Health Sciences Institute – Trường Đại học Y khoa. Chúng tôi có trao đổi với văn phòng tuyển sinh của họ và biết được rằng NMAT có giá trị khoảng một năm (hoặc trong một số trường hợp đặc biệt là một năm rưỡi).

 1. Có thể thi lại NMAT hay không?

Từ những thông tin trên mẫu đăng ký NMAT trực tuyến, tôi tin là có thể. Thực ra, tôi chưa thực hiện bất kỳ nghiên cứu tìm kiếm thông tin đặc biệt nào liên quan tới việc này. Và tôi hy vọng là tôi cũng sẽ không cần phải làm vậy!

 1. Làm thế nào tôi có thể chuẩn bị cho kỳ thi NMAT khi đang sinh sống tại Hoa Kỳ?

Không giống như ở Philippines, tôi đã không tìm thấy bất kỳ Trung tâm hỗ trợ NMAT nào tại Hoa Kỳ. Có nghĩa là kết quả hoàn toàn phụ thuộc về khả năng tự học. Ngoài ra, phần lớn cửa hàng sách ở Hoa Kỳ không cung cấp các sách lien quan đến NMAT hoặc không có sẵn trên eReader. Và nếu bạn truy cập vào thị trường sách trực tuyến MSA, bạn sẽ thấy rằng nó cũng không nhận gửi sách đến Hoa Kỳ. Việc duy nhất có thể làm là tải về hoặc mua vài bài đánh giá NMAT có sẵn trực tuyến (xem dưới đây) và sục sạo trên Internet một số bài viết, diễn đàn / thảo luận, và blogposts về NMAT. Một số diễn đàn có đề cập đến việc liên hệ với Lãnh sự quán Philippines gần nhất để xin thông tin về nơi có thể có những bài đánh giá như vậy, bắt đầu ở Los Angeles.

 1. Những loại bài đánh giá NMAT nào có thể được tải về hoặc mua trực tuyến?

– Bạn có thể tải về bộ thực hành NMAT (Test và trả lời / Giải thích trọng điểm) từ trang web đăng ký NMAT ngay sau khi bạn hoàn tất thủ tục đăng ký trực tuyến.

– Bạn có thể mua một phiên bản Kindle / e-book của MSA NMAT Practice Test 1 in Biology qua Amazon.com với giá 4.99USD. E-book có thể được xem bằng bất kỳ trình duyệt web; tất cả bạn cần làm là đăng ký một tài khoản Amazon.com miễn phí và truy cập Cloud Reader của họ (hoặc bạn có thể tải các ứng dụng Kindle miễn phí và xem e-book trên iPad hay Android Tablet). Trừ khi bạn đã sở hữu một Kindle, bạn thực sự cũng không cần phải mua một cái.

Thật không may, hai phiên bản đánh giá khác của MSA (sách màu đỏ, giá PHP648 trong khi cuốn sách màu vàng, có giá PHP150) không có sẵn trên Kindle và MSA cũng không gửi đến Hoa Kỳ như đã nêu trên.

 1. Cần mang gì vào ngày thi?

Theo các hướng dẫn và yêu cầu trên Website đăng ký NMAT, các tài liệu quan trọng cần mang trong ngày thi như sau:

Đơng xác nhận đăng ký NMAT (đơn này được gửi đến bạn ngay lập tức sau khi hoàn thành công việc đăng ký NMAT trực tuyến)

ID hợp lệ, ví dụ: hộ chiếu, bằng lái xe, vv

Bản sao học bạ

Một bản sao ảnh thẻ 2’x2’, phông nền trắng

 1. Làm thế nào tôi biết được kết quả NMAT sau đó?

Theo phần thông báo kết quà NMAT trên Website đăng ký, thí sinh có thể xem hoặc tải kết quả NMAT của họ về sau 5 ngày làm việc. Tuy nhiên, kết quả in trên điện tử là không hợp lệ việc đăng ký nhập học. Giấy thông báo kết quả sẽ được gửi sau 6 tuần kể từ ngày thi tháng Mười Hai (4 tuần kể từ ngày thi tháng Tư). Bạn có thể yêu cầu một bản sao trong trường hợp bạn không nhận được bản gốc một tuần sau ngày gửi giấy báo kết quả chính thức.

Các loại sách NMAT:

 

link-4-MD-fatima-eng-revise-60
250Baht/book

link-4-MD-fatima-eng-revise-59
450Baht / book

NMAT

lady6
Untitled-2
Untitled-4
Untitled-3
LADY3
LADY4

Foto61279

Yêu cầu đối với ứng viên (Qualification of Applicants)

1.Điểm trung bình: 2.5

2.Đã tốt nghiệp Đại học

3.Kỹ năng tiếng Anh cơ bản

4.NMAT 40%

Sự cấp phép (Accreditation)

Tổ chức tiêu chuẩn Quốc tế (ISO) Chứng nhận 9001: 2008 Tiêu chuẩn tổ chức giáo dục chất lượng

Được cấp phép bởi Hiệp hội Ủy ban các Trường Cao Đẳng và Đại Philippine

Được công nhận là một trong những Trường Nha khoa hàng đầu trong 14 năm qua bởi Hội đồng nha khoa Philippine

Bệnh viện đâò tạo lâm sang (Clinical hospital for training)

Institutional Member South East Asia Association for Dental

Education (SEAADE)

Chiang Mai University Faculty Of Dentistry

Hong Kong University Faculty Of Dentistry

International School of Cambodia

Kanagawa Dental College of Japan

Học phí (Tuition Fee)

Pre-dental foreigner students application fee Pay before program start $2000.00
Pre-dental tuition fee 1st   year   of   study $1020.00
2nd year   of   study $1020.00
Dental program foreigner students application fee Pay before program start $4000.00
Dental program tuition fee 3rd year   of   study $2700.00
4th year   of   study $2700.00
5th year of     study $2700.00
6th year of     study $2700.00
Total $16,840/ 6 years

 

Hồ sơ ứng tuyển (ADMISSION DOCUMENT)

Hồ sơ Bản chinh Bản sao
1 Học bạ 1 2
2 Bằng tốt nghiệp THPT 1 2
3 Chứng nhận tư cách đạo đức 1
4 Bộ bảo trợ tài chính của cha mẹ hoặc người giám hộ từ nước xuất xứ. 1 1
5 Xác nhận lý lịch tư pháp 1
6 Hộ chiếu 1 2
7 Ảnh đen trắng 2×2 4
8 Thư bày tỏ nguyện vọng cá nhân 1
9 Tiểu sử cá nhân 1
10 Giấy khai sinh 1
11 CMT Nhân Dân 3
12 Sổ hộ khẩu 2

 

Thi tuyển sinh (Admission Test)

Chương trình Nha khoa 4 và 6 năm (4DDS & 6DDS)

Ghi danh tháng 9/ 2016

link-4-MD-fatima-eng-revise-38
link-4-MD-fatima-eng-revise-46
link-4-MD-fatima-eng-revise-70
link-4-MD-fatima-eng-revise-71
link-4-MD-fatima-eng-revise-72
link-4-MD-fatima-eng-revise-75