Success Story N’Ploy Lublin 2015

Success Story

Miss Wasuntara Pinkhian Nickname Ploy

Ploy đã tốt nghiệp trường THPT Nakornsawan, và hiện đang theo học năm nhất tạ đại học Y Lublin, Ba Lan. Cô đã biết đến LIEMG qua mạng xã hội Facebook. Ploy đã rất nhiều lần trao đổi với nhân viên của LIEMG, và đánh giá cao sự nhiệt tình và trách nhiệm của họ trong việc giúp đỡ cô chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh.

So sánh giữa kỳ thi tuyển sinh của ĐH Lublin và những ĐH Y của Thái Lan, Ploy đã nhận định rằng: “Trong kỳ tuyển sinh của các trường Y Thái Lan, sự cạnh tranh giữa các ứng viên là quá lớn, do đó, chăm chỉ không có nghĩa là bạn có cơ hội trúng tuyển”. Cô thấy rằng LIEMG có thể cung cấp hàng loạt chương trình đánh giá khả năng ứng viên, các khóa học dự bị, ôn tập cho kỳ thi tuyển sinh. Và tại đây, nếu như cô có đủ điều kiện dự tuyển, Ploy chỉ cần chiến thắng chính bản thân cô để tích lũy thêm kiến thức phục vụ cho kỳ thi tuyển.

Ploy đã nói:” Tôi thấy thật không có gì khó để trở thành một sinh viên Y khoa với sự hỗ trợ của LIEMG. Sau một thời gian ôn tập, tôi đã vượt qua kỳ thi tuyển sinh; tuy nhiên, tôi vẫn còn thiếu tự tin về khả năng tiếng Anh cũng như kinh nghiệm sống ở nước ngoài. Sau 3 tháng học dự bị tại Lublin, tôi nhận thấy rằng mình đã có những tiến bộ đáng kể. Tôi đã vượt qua tất cả những môn học của khóa học dự bị tại đây để bước tiếp tới năm học chính thức đầu tiên. Tôi biết rằng đang có rất nhiều thách thức đón chờ, nhưng tôi tin rằng mình đã đủ mạnh mẽ để đương đầu với những khó khăn, thử thách phía trước để đạt được những thành công trong việc hoc tập cũng như sự nghiệp tương lai.

4.20