Success Story N’Tea PUMZ 2015

Success Story

Mr. Apisit Hirunyamarl 5DDS Poznan

Chàng trai 18 tuổi lần đầu tiên nghe đến Poznan, trường đại học Y hàng đầu tại Ba Lan, anh cảm thấy dường như nơi đây quá xa vời đối với mình. Sau một quá trình tiếp xúc với anh, chúng tôi nhận thấy chàng trai này hết sức khác biệt so với bạn bè cùng trang lứa. Anh trưởng thành với một phong cách riêng, và đặc biệt rất điềm tĩnh. Tae mong muốn trở thành nha sĩ bởi giấc mơ đem lại những nụ cười hoàn hảo cho cuộc sống.

Tae đã tốt nghiệp trường Quốc tế Khon Kaen Vithes Suksa, một ngôi trường danh tiếng tại miền Nam Thái Lan với chương trình giáo dục Quốc tế Cambridge. Tiếng Anh là môn học mà Tae đã dành nhiều thời gian và tập trung cao độ khi còn theo học tại ngôi trường này.

Sau bài kiểm tra trình độ ứng viên, chúng tôi nhận thấy rằng Tae có khả năng vượt trội về ngôn ngữ. Chúng tôi đã đọng viên anh ứng tuyển Đại học Y Poznan, nếu như không may anh trượt, anh vẫn có thể ứng tuyển Đại học Y Lublin. Tuy nhiên, trong suốt quá trình ôn thi, anh sẽ phải luôn nỗ lực hết mình, đó là cam kết giữa Tae và LIEMG.

Tae đã học hành rất chăm chỉ,  thực hành hằng ngày để chuẩn bị cho kỳ thi hồi tháng 3 năm 2015. Cuối cùng, anh đã trở thành sinh viên Thái Lân đầu tiên trúng tuyển chương trình Du học Nha khoa 5 năm tại trường Đại học Y Poznan, Ba Lan. Tae đã dự định sẽ tiếp tục đào tạo chuyên ngành tại Mỹ sau khi tốt nghiệp Poznan. Hiện tại, anh đang theo học năm 2 chương trình Nha khoa Poznan. Chúng tôi luôn mong rằng những thành công tiếp theo sẽ đến với anh trong 5 năm tới.

4.21
4.22